LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CLB AIKIDO TENSHINKAI HÀ NỘI ~ ĐẠO ĐƯỜNG AIKIDOKIDSVN-Hệ thống lớp võ đạo Aikido tốt nhất cho trẻ em ở Hà Nội- Tenshinkai Hanoi

Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019

LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CLB AIKIDO TENSHINKAI HÀ NỘI

Vào ngày 1/3/2019, tại trường Tiểu học Trung Yên đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập CLB Aikido Tenshinkai Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thường niên quan trọng trong năm của CLB. Buổi lễ được tổ chức với sự chu trì của thầy Phạm Long Sơn - huấn luyện viên trưởng của đạo đường Aikidokids.vn, bên cạnh đó có sự tham gia của đông đảo các thành viên thuộc Aikido Tenshinkai, các học viên Aikido kids cùng đông đảo các vị phụ huynh cũng như những người quan tâm, yêu quý câu lạc bộ.


Trong suốt buổi lễ, các học viên của đạo đường Aikido kids phối hợp với các thày giáo, các huán luyện viên cùng nhau biểu diễn những đòn thế, những bài tâp đã được học để tạo nên một lễ kỷ niệm thành công và ý nghĩa.Bác Khánh Quang - chủ tịch clb Aikido Tenshinkai Hà Nội cũng góp mặt và có những chia sẻ về buổi lễ.


Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, đánh dấu một mốc mới trên chặng đường phát triển của Aikido Tenshinkai Hà Nội.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét